Sôi động lễ hội Ẩm thực châu Âu lần thứ 8 tại Hà Nội

Ban tổ chức cho biết, nhiều sản phẩm giới thiệu trong khuôn khổ lễ hội được đăng ký chỉ dẫn địa lý châu Âu.. Đó là những nét “Sôi động lễ hội Ẩm thực châu Âu lần thứ 8 tại Hà Nội

Chiều 18/5, Lễ hội Ẩm thực châu Âu lần thứ 8 với các món ăn do đầu bếp đến từ các nhà hàng, khách sạn 5 sao tại Hà Nội đã diễn ra tại sân vườn Thư viện Quốc gia, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Rất đông công chúng Thủ đô và bạn bè quốc tế đã đến khám phá và thưởng thức hương vị ẩm thực đa dạng và độc đáo của châu Âu như cơm thập cẩm Paella, bò Zurichoise với Spatzle, Lasagna kiểu Italy, Spaghetti Bolognese và các loại bánh mì baguettes, pizza tổng hợp…

Các món ăn do đầu bếp đến từ các nhà hàng, khách sạn 5 sao tại Hà Nội như Sofitel Legend Metropole Ha Noi, Sofitel Plaza Hà Nội, Intercontinental Westlake Hà Nội, Hà Nội De L’opera, Melia Hà Nội, Movenpick Hà Nội… thể hiện.

Ban tổ chức cho biết, nhiều sản phẩm giới thiệu trong khuôn khổ lễ hội được đăng ký chỉ dẫn địa lý châu Âu.

Mặc dù người dân Hà Nội phải trải qua thời tiết cả ngày thứ bảy nắng nóng, oi bức, cuối ngày khi đến lễ hội Ẩm thực thì cơn mưa giông bất ngờ ập đến nhưng lượng khách đổ về vẫn rất đông.

Theo hocban.net