Nhà hàng Ao Ta Huỳnh Thúc Kháng mở rộng

Từ ngày 1 đến ngày 15/11, nhân dịp mở rộng Ao Ta Huỳnh Thúc Kháng, nhà hàng này miễn phí đồ uống với số lượng không hạn chế, vào tất cả các ngày trong tuần tại Ao Ta 31 và 33 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội.

Ao Ta có hơn 200 món ăn đặc trưng, ngon miệng và có hương vị riêng, đậm đà.

Nhà hàng này gợi nhớ về không gian cội nguồn xưa đến từ những chi tiết nhỏ như vòm cửa, ô cửa, bàn ghế đến sắc màu. Bạn có thể lựa chọn cho mình sự riêng tư trang trọng với phòng riêng, hay tính cộng đồng thoải mái trong không gian chung.
Không gian dân dã đầm ấm, trang trọng tại Ao Ta.
Ao Ta là địa điểm phù hợp cho những cuộc liên hoan, gặp mặt, hội họp, tụ tập đông vui của những người yêu món Việt, yêu văn hóa nghệ thuật ẩm thực Việt với mức chi phí hợp lý.

Món ngon dân dã tinh túy mà hấp dẫn lòng người.
Ao Ta mở rộng thêm địa chỉ 33 tại Huỳnh Thúc Kháng, tăng gấp đôi lượng phục vụ lên tới 500 lượt khách. Không gian mới được thiết kế rộng rãi, với những phòng tiệc riêng cho những cuộc họp mặt, hội họp trang trọng, những buổi tiệc tùng, tiếp khách đông người, hay những cuộc liên hoan đầm ấm, gặp gỡ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.

Tại đây có rượu nếp cái hoa vàng được chưng cất thủ công, loại 6 tháng hay 12 hay 18 tháng. Bạn có thể nhâm nhi cùng món trạch đồng nướng ống tre bên nồi lẩu cua đồng bắp bò.

Thực đơn nhà hàng đa dạng, từ các loại đồ cuốn như: nem cuốn mùa xuân, cuốn gỏi cá Thăng Long, bánh cuốn chả tôm tới các loại bánh: bánh ít Cố đô, bánh ướt thịt nướng, bánh bèo Hội An…

Với mức giá hợp lý, chỉ từ 30.000 đồng, bạn đã có thể thưởng thức một tô bún ốc, bún riêu cua, hay với gần 30.000 đồng để thưởng thức món bánh đúc thịt, bánh đúc riêu cua… thơm ngon hương vị đồng quê.

Hệ thống nhà hàng Ao Ta mở cửa từ 7h sáng tới 11h đêm, phục vụ: bữa sáng, bữa trưa, bữa tối, vào mọi giờ trong ngày.

(Nguồn: Hệ thống nhà hàng Ao Ta)