Casa Lapostolle – loại vang Chile mới tại Ashima

Đại diện cho rượu vang Chile thế hệ mới, Casa Lapostolle là kết quả của cuộc hôn phối giữa hai gia đình Marnier Lapostolle từ Pháp và Rabat từ Chile. Cùng khoailangchien.com khám phá “Casa Lapostolle – loại vang Chile mới tại Ashima” qua bài viết sau nhé.

Điểm đặc biệt của loại rượu này là lưu giữ được hương vị tinh túy của gỗ sồi, trái cây và những dòng nho quý lấy từ các vườn nho Apalta (một nơi vốn được coi là lý tưởng để trồng những giống nho tốt như: Carmenère, Merlot, Cabernet Sauvignon, Petit Verdot và Syrah).

Tại Ashima, thực khách có thể thưởng thức Casa Lapostolle cùng món ăn Sukiyaki của người Nhật với nguyên liệu chính là thịt bò Mỹ Rib eye và nấm. Những nguyên liệu này sau khi xào qua và chần sơ, được chấm với nước chấm trứng. có hương vị lạ, thích hợp với tiết trời se lạnh.

Khách hàng đến với hệ thống nhà hàng lẩu nấm thiên nhiên Ashima sẽ được tặng voucher rượu Casa Lapostolle trong chương trình đặc biệt “Wine Of The Month”. Voucher có giá trị tương đương với một trong các loại rượu: Casa Lapostolle Merlot, Casa Lapostolle Sauvignon Blanc, Casa Lapostolle Cabernet Sauvignon trị giá 659.000 đồng.

(Nguồn: Hệ thống nhà hàng lẩu nấm thiên nhiên Ashima)